DỰ ÁN - THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN - THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN - THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG

x

Hotline: 0945 56 6262

DỰ ÁN - THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG
  • Tổng quan- Vị trí
  • Tiện ích - sơ đồ phân lô
  • Chính sách bán hàng - phân lô
  • Hình ảnh thực tế

TPM Bình Dương qui mô 4196ha do Becamex làm chủ đầu tư. Với hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu phố đi bộ khu vui chơi giải trí, casino. Công viên nước ngòai trời, khu biệt thự cao cấp, hệ thống giáo duc quốc tế từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống giao thông gồm nhà ga xe điện trên không, đường cao tốc ,… nối thành phố Bình Dương với các thành phố và các tỉnh lân cận như TP HCM, Đồng Nai.

Thành phố mới Bình Dương sẽ là Trung tâm chính trị KT-XH-VH của tòan tỉnh. Một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình phát triển phục vụ cho trên 1 triệu người với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, hệ thống giao thông công cộng như xe bus, tàu điện ngầm, thành phố mới được kết nối dễ dàng với các tỉnh thành lân cận.   

Khách sạn, trung tâm hội nghị và trung tâm triển lãm quốc tế nằm dọc theo Đại lộ trung tâm tạo ra nhiều không gian ở, gặp gỡ, giao lưu. Chuỗi các cửa hàng, lối đi có mái che và phố ăn uống ngoài trời tạo nên một khu vực mua sắm bộ hành hấp dẫn. Điểm nhấn của các hoạt động cộng đồng là trung tâm văn hóa nơi tổ chức các chương trình biểu diễn trong nhà hay các sự kiện ngoài trời trên tòan quy mô quảng trường. Tuyến phố mua sắm kết nối Quảng trường văn hóa với Trung tâm hành chính bởi các lối đi ngầm tách biệt người đi bộ với phương tiện giao thông. Ga tàu điện ngầm được đặt ở vị trí trung tâm với khỏang cách đi bộ hợp lý tới tòan bộ các khu chức năng quan trọng của thành phố.

Được quy hoạch để trở thành một thành phố xanh, hình ảnh mà ta cảm nhận được sẽ là không gian trẻ trung, đầy sức sống. Đó là cảnh quan hồ nước, công viên, các lối đi bộ, đi dạo dọc theo những hàng cây, các khuôn viên xanh lớn nhỏ được kết nối nhịp nhàng mang đến một hình ảnh thiên nhiên hài hòa và gần gủi. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế phát triển bền vững, thành phố mới hiện đại mà lại rất gần gũi với thiên nhiên. 

Với vị trí chiến lược cận kề Trung tâm hành chính tập trung, quần thể công trình thương mại – tài chính - văn phòng tiêu chuẩn A đáp ứng nhu cầu từ các doanh nghiệp trong nước cho đến các tập đoàn đa quốc gia danh tiếng.

Bạn hãy tưởng tưởng như đang sống giữa màu xanh thiên nhiên với các khu biệt thự, khu căn hộ được bố trí để tận hưởng tầm nhìn đẹp nhất về phía công viên trung tâm. Thêm vào đó là các dịch vụ tiện ích thiết yếu như trường học, trạm y tế, cửa hàng cũng được quy hoạch bố trí đồng bộ nhằm phục vụ tốt nhất cho dân cư của tòan thành phố. Giáo dục đào tạo với đẳng cấp quốc tế là một sự đầu tư tri thức cho tương lai. Bên cạnh đó nhu cầu rèn luyện nâng cao thể chất của người dân cũng được quan tâm đúng mực thông qua việc xây dựng một trung tâm thể dục thể thao với quy mô lớn. 

Thông tin chung

Tên dự án: Thành Phố Mới Bình Dương (Bình Dương New City)
Quy mô: 1.000ha thuộc sự án Khu Liên Hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ - Đô Thị Bình Dương
Chủ đầu tư: Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex
Đơn vị thiết kế quy hoạch: NUS (Singapore)

Đất nền mỹ phước giá rẻ,Đất nền bình dương rẻ 

Nội dung đang cập nhật ... 

Nội dung đang cập nhật...

Copyrights © 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT. All rights reserved.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>